Chào các bác đã vào đây với hội Lẹo 69 leo69.com. Tất nhiên chúng ta phải rõ ràng một điều là chỉ những ai trên 18 tuổi và đã có gia đình thì mới được xem phim trên hội lẹo 69. Nếu không đủ điều kiện vui lòng thoát ra ngoài. Phim chủ đề người lớn nhưng rất an toàn cho thiết bị máy tính hoặc là điện thoại của các bác. Đảm bảo không bao giờ có mã độc, virut hay kích hoạt SMS trừ tiền ngầm. Chúng ta vui vẻ và xem phim với mục đích cải thiện cuộc sống vợ chồng. Ok nha, chúc các bác thư giãn và có cuộc sống vợ chồng viên mãn hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp.

Phim set chịch người tình bên lò sưởi thật ấm áp mùa đông >> Da thịt tôi căng lên vì cơn đau bất ngờ, nhưng cùng lúc với cơn đau đó là niềm sướng khoái ùa vào, như cơn nước cuốn tôi di tận cùng của đáy thác.
Mỹ Dung trấn tĩnh Đức Quang:
– Không sao. Chị không ngờ là em dút vô giá mạnh như vậy. Lan sẽ hơi đau, nhưng hết rồi Bây giờ em nắc đi.
Đức Quang ậm ừ rồi khởi sự nấc. Chàng không nói được lời nào nữa. Chàng sung sức nên nắc mạnh như vũ bảo. Mỗi lần như thế tôi lại kêu lên hự hự nhưng tôi nghe sướng quá, đã quá? Chưa bao giờ tôi được hưởng sự kích ngất đến tận cùng như vậy.
Đức Quang nắc càng lúc càng nhanh hơn, mạnh hơn Hai hòn dái chàng đập đập vào cái mu của tôi. Cu chàng dài bao nhiêu đã vào hết trong bướm rồi. Mồ hôi tôi bắt đầu rịn ra. Tôi thở dốc, thở như một lực sĩ khi chạy về đến mức ăn thua.
Đức Quang vẫn nắc. Đức Quang chưa ra thì tôi đã gần chết. Tôi cảm thấy như được bay bổng lên tận mây xanh. Khoái lạc không tả xiết.
Tôi nhắm nghiền mắt, cảm thấy khí trong người cuồn cuộn tuôn ra.
Tôi không còn ôm lưng Đức Quang nữa, tay tôi buông xuôi xuống giường, chân tôi hơi dơ lên cao, rồi tôi thả chân xuống. Mệt quá…
Giữa lúc tôi chơi vơi như thế thì Đức Quang cũng xuất tinh. Chàng bấn từng đợt tinh khí bắn vào tận trong tận cùng của bướm tôi.
Một lát sau Đức Quang buông tay nằm dài trên mình tôi thở hổn hển. Tôi đã trở về dương gian từ ở chín từng mây hạ xuống! Tôi dưa hai tay lên lưng Đức Quang vuốt vuốt sống lưng của chàng. ôi, tôi yêu chàng đến chừng nào…
Tôi ôm đầu chàng hôn vào mặt. Đức Quang hồi dương dần dần.
Mỹ Dung bây giờ đã chịu không nổi. Nàng đã thoát hết y phục từ hồi nào và nãy giờ đang đưa tay tự thủ dâm. Đức Quang không chần chờ gì nữa.
Chàng tham lam hôn lên gương mặt với đôi mắt nhắm nghiền của Mỹ Dung. má nàng hây hây trông thật gợi cảm và dễ Mỹ Dungơng. Chàng nằm xấp lên người càng và hôn lên môi nàng. Nụ hôn thật ấm áp, dịu dàng nên Mỹ Dung để lười nàng chạm lưỡi Đức Quang.
Mồng đốc nàng giựt liên tiếp vì nàng đã quá bị kích thích.
Gương mặt nàng càng đỏ bừng vì máu nàng dồn lên mặt. Lúc dầu Đức Quang cũng hơi ngạc nhiên vì Mỹ Dung bề nào cũng là đáng vai chị.
Nàng rất nhiều kinh nghiệm tình trường, nhưng bây giờ nàng như một con thỏ con đang chờ chú chó sói chinh phục.
Với cả tòa thiên nhiên lồ lộ trước mất Đức Quang tưởng chừng như lên mây vì nàng quá đẹp, quá gợi cảm và trong tầm tay với. Đức Quang dịu dàng nút lười nàng và bóp nhẹ vào bướm đang căng cứng của Mỹ Dung. Nàng vẫn rên Tho nhỏ vì Đức Quang cứ dùng ngón tay cái móc nhè nhẹ vào hột le. Cảm giác quá thật và gợi cảm. Nước ấm nàng cứ rịn ra và Đức Quang đã thọc ngón tay vào âm đạo nàng. Cảm giác thật mạnh làm Hàng
phải xếp chân lại nhưng Đức Quang đã tuột dần đến chân nàng và banh hai chân ra hôn thật mạnh vào bướm xong lấy lưỡi liếm vào hột le.
Mỹ Dung rùng mình và hơi run vì nàng muốn ra thật nhanh vì cảm giác quá khích cảm. Nàng ghì lấy tóc Đức Quang và ép sát mặt chàng vào ám hộ. Mỹ Dung thấy ấm áp hơn vì Đức Quang đang ôm nàng và Mỹ Dung cảm thấy có một cái gì thật cứng đang cọ sát vào háng và bướm. Mỹ Dung đoán có lẽ dương vật Đức Quang đang kích thích nàng. Cảm giác càng dồn dập nên nàng không biết phải làm gì trong hoàn cảnh hiện tại, chỉ biết ưỡn người lên đón nhận sự cọ sát của hai cơ thể.
Đức Quang từ từ hôn nên cặp chân dài của nàng. Mỹ Dung chỉ còn nhắm nghiền đôi mắt vì nàng biết chuyện gì sắp xảy ra.
Đức Quang rất hào hứng nên thủ thỉ vào tai nàng:
– Cám ơn Mỹ Dung. Cám ơn cả Lan nữa. Cả lai đã cho Đức Quang những giây phút hết sức hạnh phúc.
Bộ ngực nàng đầy đặn, đầu vú hồng hồng và làn da trắng tinh nổi bật trên nệm ghế xanh. Đức Quang tham lam hôn vội vàng vào ngực nàng và mút đầu vú Mỹ Dung. Hai tay hắn bóp lấy bóp để đến khi ngực nàng cứng. Mỹ Dung rên rỉ:
– Mỹ Dung thích lắm…
Đức Quang tuột dần xuống và hôn lên bụng Mỹ Dung. Da nàng mịn và mát,. dần dần nóng lên, hắn tuột mau xuống vùng ám hộ le lưỡi liếm. Lười hắn chạm vào mép khiến Mỹ Dung bàng hoàng im lặng tận hưởng những giây phút kỳ diệu nầy. Môi hắn chạm vào háng nàng và tay hắn bóp bướm liên tục để nàng kích thích. Đức Quang vạch mép bướm ra và đưa lưỡi vào trong liếm Mỹ Dung cảm thấy vừa sướng vừa muốn rên lên vì Đức Quang đã nhìn tận từng sợi lông và cửa mình nàng. Trong khi đó, tôi cũng đã hoàn hồn và bây giờ tôi dã lồm cồm bò dậy. Tôi ghé miệng vào hôn Mỹ Dung một cách nồng nàn.
– Em yêu Mỹ Dung. . . Em yêu Mỹ Dung…
Đức Quang đã tuột xuống chân nàng và hôn cặp đùi nẩy nở. Đến bàn chân hắn cũng hôn lên từng ngón chân dài.
Mỹ Dung cảm thấy kỳ thú như lạc vào một thế giới của tình yêu và lạc thú vì đây là những cảm giác thật. Trong trí óc của nàng, nàng không còn biết đâu là trai, đâu ỉa gái. Vì ở đâu cũng là môi hôn. Nàng chỉ còn biết lạc thú đã tràn về trong nàng. Nàng bây giờ mới hiểu đàn ông cũng sung sướng như đàn bà, và nàng không còn từ chối đàn ông như trước đây nữa.

Category:

Phim Sex Âu Mỹ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*