Chào các bác đã vào đây với hội Lẹo 69 leo69.com. Tất nhiên chúng ta phải rõ ràng một điều là chỉ những ai trên 18 tuổi và đã có gia đình thì mới được xem phim trên hội lẹo 69. Nếu không đủ điều kiện vui lòng thoát ra ngoài. Phim chủ đề người lớn nhưng rất an toàn cho thiết bị máy tính hoặc là điện thoại của các bác. Đảm bảo không bao giờ có mã độc, virut hay kích hoạt SMS trừ tiền ngầm. Chúng ta vui vẻ và xem phim với mục đích cải thiện cuộc sống vợ chồng. Ok nha, chúc các bác thư giãn và có cuộc sống vợ chồng viên mãn hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp.

>> Chơi nhau với cô gái dạy gym xinh đẹp người Thái Lan. Cứ thế, Quỳnh Chi cho ba cậu học trò lần lượt ôm ấp sờ soạng mình, cậu nào cũng đầy thèm khát dí cu cứng nhắc chạm đầu vào miệng âm đạo của Quỳnh Chi nhưng đều rất biết vâng lời không dám ấn vào. Có cậu Trung láu cá gi vờ vô tình chồm về phía trước để ôm Quỳnh Chi khiến cho cái đầu cu bóng lưỡng của cậu ta hi tách hai môi bướm của Quỳnh Chi ra chút ít, cô chỉ lừ mắt một cái là cậu ta vội vàng rụt lại ngay …. Theo kịch bn, lúc này Quỳnh Chi phi tỏ ra bị bản năng dục vọng kích thích, Quỳnh Chi thể hiện rất đạt vì qu thật lúc này bn năng đàn bà của cô cũng bị đánh thức dậy, từ chỗ đó của cô nước nhờn cũng ứa ra, bôi c vào đầu cu của mấy cậu bé. Quỳnh Chi đứng dậy đi lại góc phòng rót một cốc nước mát uống, cô tỏ ra có vẻ đắn đo lưỡng lự như đang phi đấu tranh quyết định một việc gì đó, rồi cô tặc lưỡi đi lại gần ba cậu học trò. Cô ngồi lại vào vị trí cũ trên chiếc bàn thấp và nói với giọng khe khẽ như đang tự nhủ với chính mình:

– Thôi được rồi, cô đã hứa giúp các em thì cô sẽ giúp cho chó. coi như đây hoàn toàn là chuyện cô giúp các em có thêm kiến thức thôi chứ không phi là chuyện đạo đức gì nghiêm trọng, cũng không liên quan gì đến chuyện cô chung thuỷ với chồng cô c … nhưng mà cô chỉ cho các em vào một tý chút thôi đấy nhé, gọi là để cho các em biết đại khái cm giác đó nó như thế nào thôi, các em nhớ lời cô dặn đấy nhé, đặc biệt là không được xuất tinh ra đâu đấy … nào Trung, lại đây em, cô cho em làm đầu tiên.

Cậu học trò tên Trung vội tụt xuống sàn quỳ gối vào giữa hai chân dạng rộng ra của Quỳnh Chi. Cậu ta định lấy tay cầm cu lựa vào cho đúng chỗ cần thiết nhưng Quỳnh Chi mỉm cười cầm tay cậu ta đặt lên hai vai mình và nói:

– Không được dùng tay, em phi làm thế nào để cho chúng gặp nhau được thì tuỳ em.

Chăm chú nhìn xuống điều chỉnh, sau vài lần không đúng chỗ, rút cục cậu bé cũng dí được cái đầu tù tù của cái cu căng cứng nằm ngang của mình vào đúng giữa hai mép thịt hồng hồng ưn ướt của Quỳnh Chi. Quỳnh Chi cũng cúi xuống nhìn và nói:

– Rồi … được rồi … bây giờ cô cho phép em vào đấy … thật từ từ thôi … và nhớ là cô chỉ cho em vào đến hết cái đầu cu phồng tròn của em thôi đấy nhé … thế cũng đủ cho em biết s s được cm giác đó như thế nào rồi … em mà cho vào sâu thêm nữa thì cô thành không giữ được chung thuỷ với chồng cô mất … vào nông như thế thì chưa thể gọi là làm tình thực sự được.

Cậu bé ngoan ngoãn đẩy cu từ từ chui vào giữa hai mép thịt hồng hồng đó của Quỳnh Chi. Mặt cậu bé đần ra vì cm giác sướng khi cái đầu cu căng phồng hồng hào của cậu ta chui tụt hết vào bên trong người Quỳnh Chi. Hai cậu bé kia cũng ghé sát mặt lại ngắm nhìn say sưa cnh c thể của cô giáo và cậu học trò nối liền với nhau ở chỗ đó. Ông Nam Du cũng thích thú dí camera vào quay cnh này … Cậu bé tội nghiệp cứ nhấp nhấp cu khẽ khàng cho cái đầu cu của cậu ta chui ra chui vào người Quỳnh Chi. Không nói ra miệng, nhưng ánh mắt cậu ta ánh lên sự thèm khát tội nghiệp vì chưa thấy đã. Ra vẻ miễn cưỡng, Quỳnh Chi tặc lưỡi một cái rồi nói:

– Thôi được rồi, cô cho phép em vào sâu thêm chút ít đấy, nhưng mà chỉ được một nửa chiều dài thôi đấy nhé, cô mà thấy em ăn giam vào sâu hn là cô bắt thôi luôn đấy nhé.

Dạ lên một tiếng thích thú, cậu bé bắt đầu đẩy cu vào sâu hn, nhưng vẫn còn để chừa lại khong sáu bẩy phân không cho vào hết. Không phi vì kịch bn đóng phim mà qu thật lúc này Quỳnh Chi thấy sướng quá … cô thở hào hển và nói như theo kịch bn nhưng như nói với chính bn thân mình:

– Được rồi … trước khi hết lượt của em … cô cho phép em … một lần vào bằng hết đấy … thôi coi như cô xin phép chồng cô một lần vậy.

Category:

Phim Sex Châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*