Chào các bác đã vào đây với hội Lẹo 69 leo69.com. Tất nhiên chúng ta phải rõ ràng một điều là chỉ những ai trên 18 tuổi và đã có gia đình thì mới được xem phim trên hội lẹo 69. Nếu không đủ điều kiện vui lòng thoát ra ngoài. Phim chủ đề người lớn nhưng rất an toàn cho thiết bị máy tính hoặc là điện thoại của các bác. Đảm bảo không bao giờ có mã độc, virut hay kích hoạt SMS trừ tiền ngầm. Chúng ta vui vẻ và xem phim với mục đích cải thiện cuộc sống vợ chồng. Ok nha, chúc các bác thư giãn và có cuộc sống vợ chồng viên mãn hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp.

Phá trinh nữ sinh xinh đẹp dang trắng nõn con bà chủ nhà trọ >> Tuấn Tú bước tới gần cửa sổ thì biết rằng người con gái đó chính là chị Mai Thỏ, một cảm giác hồi hộp lẫn vui mừng dâng trong lòng nó làm nó bước càng nhanh hơn nữa. Chị Mai Thỏ mở toang hai cánh cửa sổ để nó dễ dàng trèo vô trong, sau đó chị đóng lại ngay. Vừa bước vào nhà, chưa kịp nói gì thì chị Mai Thỏ đã ôm chằm lấy nó; một tay nắm lấy dương vật của nó bóp mạnh, còn tay kia ghì vào người nó và đặt lên môi nó một nụ hôn thật nồng nàn. Bây gờ nó mới biết là chị Mai Thỏ cũng đang trần truồng như nó, trên người không có một mảnh vải. Bộ ngực to và chắc của chị Mai Thỏ cạ cạ và người Tuấn Tú làm nó cảm thấy hứng thú vô cùng. Dương vật của nó cương cứng lên như một cây sắt có thể xuyên thủng bất cứ gì. Rời khỏi môi nó ra, chị Mai Thỏ liền ngồi thụp xuống và đưa miệng ngậm vào dương vật nó.

Ôi cha mẹ ơi ! Từ nhỏ đến giờ nó vẫn nghe người ta chửi nhau là “đồ bú cu”, chứ đâu có biết là bú cu sướng biết chừng nào. Chị Mai Thỏ bú nó càng lúc càng nhanh làm nó cảm thấy bị kích thích tột độ, rồi như không chịu được nữa, Tuấn Tú rùng mình một cái và xuất tinh vô miệng chị Mai Thỏ. Từng loạt tinh trùng bị nhốt lâu ngày nay có dịp đi ra ngoài bắn thẳng vào miệng người con gái đang ngồi bên dưới. Dó lẽ nó bắn quá mạnh nên một phần tinh trùng đã chui xuống cuống họng chị Mai Thỏ rồi. Hai chân Tuấn Tú bây giờ cảm thấy rã rời, muốn quỵ xuống đất. Do có kinh nghiệm với chuyện này nên chị Mai Thỏ nhanh chóng đẩy nó đến cái giường gần đó và giúp nó nằm xuống dễ dàng trong khi miệng chị vẫn không rời khỏi cái dương vật đã ỉu xìu như con gà mắc mưa của nó.

Bây giờ chị Mai Thỏ tiếp tục mút nhè nhẹ làm nó cảm thấy đỡ thốn hơn như lúc mới xuất tinh, và nó bắt đầu cảm thấy hứng tình lại dần dần. Con trai 18 tuổi nên lúc nào cũng sung sức, chỉ 5 phút sau là dương vật nó đã cương cứng chỉ lên trời, sẵn sàng chiến đấu trở lại. Chị Mai Thỏ thôi không bú nó nữa mà chị leo lên mình nó, đưa âm hộ vào chỗ đầu dương vật và từ từ ngồi xuống. Một cảm giác lâng lâng chạy dọc theo xương sống lên tận đầu nó. Hai tay nó đưa ra sờ soạng bầu vú săn cứng của chị Mai Thỏ trong khi Mai Thỏ nhấp nhổm trên người nó mỗi lúc một nhanh hơn và mạnh hơn. Tiếng chị Mai Thỏ rên lên ngày càng to theo nhịp làm nó sợ người nào nghe thấy thì chết. Chị Mai Thỏ nhấp càng nhanh thì nó cảm thấy càng kích thích, hai tay nó thôi không sờ vú nữa mà ôm vào hai hông của chị Mai Thỏ mà phụ họa theo nhịp nhấp nhổm của hai người.

Tiếng óp ép thoát ra do hai bộ phận sinh dục cạ vào nhau cùng với tiếng rên của chị Mai Thỏ tạo ra một thứ âm thanh kích dục vô cùng. Do đã xuất tinh một lần rồi nên nó chơi khá dai, chứ nếu không thì nó sẽ không cầm cự được quá 2 phút. Do đã có kinh nghiệm chuyện này rồi nên chị Mai Thỏ đã chủ động bú dương vật cho nó ra trước rồi mới chơi sau. Chị Mai Thỏ thôi không ngồi trên bụng nó nữa, chị bước xuống và nằm bò ra giường, ra hiệu cho nó đâm từ phía sau tới. Kiểu nằm này làm cho cái âm hộ chị Mai Thỏ đưa hết ra sau, thành ra khi đâm vô nó thấy dương vật mình vào trong rất sâu.

Chẳng cần ai dạy Tuấn Tú cũng biết rút ra thụt vô lia lịa. Bây giờ không chỉ có tiếng rên của chị Mai Thỏ và tiếng óp ép phát ra từ bướm cô gái, mà còn có tiếng cọc cạch của chiếc giường gỗ hoà nhịp theo nhịp nắc của nó. Hai người đã làm tình với nhau được gần nửa tiếng đồng hồ rồi nên thằng Tuấn Tú bây giờ cảm thấy đạn đã lên nòng rồi. Dó nắc càng lúc càng nhanh, hai tay vươn tới nắm vào hai bầu vú của chị Mai Thỏ giống như đang phi ngựa. Chị Mai Thỏ vưa rên vưa nói:
– Mạnh nữa đi Tuấn Tú… nhanh lên Tuấn Tú ơi … aaa
Bỗng chị Mai Thỏ rùng mình một cái, hai tay chị bấu chặt vào thành giường. Lúc này nó cảm thấy bướm chị Mai Thỏ như bóp mạnh vào dương vật nó, chịu hết nổi, nó liền rùng mình rồi bắn mạnh vào tận cổ tử cung chị Mai Thỏ. Xuất tinh xong nó thấy mệt và phủ phục lên người chị Mai Thỏ. Một lát sau, thấy đỡ mệt, Tuấn Tú liền mặc quần vào và leo qua cửa sổ chạy về nhà. Nằm lăn ra giường, nó đánh một giấc đến sáng mà không hề mông mị như trước đó.

Category:

Phim Sex Châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*