Chào các bác đã vào đây với hội Lẹo 69 leo69.com. Tất nhiên chúng ta phải rõ ràng một điều là chỉ những ai trên 18 tuổi và đã có gia đình thì mới được xem phim trên hội lẹo 69. Nếu không đủ điều kiện vui lòng thoát ra ngoài. Phim chủ đề người lớn nhưng rất an toàn cho thiết bị máy tính hoặc là điện thoại của các bác. Đảm bảo không bao giờ có mã độc, virut hay kích hoạt SMS trừ tiền ngầm. Chúng ta vui vẻ và xem phim với mục đích cải thiện cuộc sống vợ chồng. Ok nha, chúc các bác thư giãn và có cuộc sống vợ chồng viên mãn hạnh phúc, thành công trong sự nghiệp.

yo69.com chơi vào cái lồn em dâu lắm lông phê ứa tinh vào lồn. Không ai bảo ai, nhưng em với chị Vân đồng thỏa thuận một điều: Em diễn xuất như thằng bé con chưa biết gì.

Chị Vân diễn xuất như diên viên yo69 chính chuyên, hiền thục. Trò chơi núp lén, kín đáo đó cho hai đứa cái thích thú: đánh lừa được người lớn ? cho nên ngoài chuyện giao du thân mật yo69.com và những khoái lạc xác thịt tui em còn được thêm cái thống khoái như những điệp viên hành động bí mật.

Đi học về, là em cầm trái banh bưởi chạy qua sân gạch nhà chị, vờ đá chơi môt mình. Hoặc là em leo lên cây mận, cây ổi, cây lê hái dăm quả chín cây. Rồi nhìn trước nhìn sau, thấy không ai dòm ngó, em chạy tót vào nhà chị. Trên bàn, luôn luôn chị dành cho em bát chè đậu, chè khoai, hay bánh v. v…để em ăn. Em thích nhìn chị Vân ngồi xem yo69.com rồi thủ dâm. Chị ngồi ở cái ghế đẩu, xăn quần lãnh lên quá đầu gối, đưa hai ống chân trắng bóc ra, Ngực áo chị bị nước tẩm ướt, sát vào da thịt, đưa làn da hồng mát rượi của cặp vú đầy sinh lực. Mùi chùm kết bốc thơm trộn với lá dứa…

Gội xong, chị đứng dậy, chải tóc. Hình như chị cố khêu gợi em, cho nên cứ để cái áo ướt đó phơi hai trái vú cưng cứng ra. Ngắm chị như thế, là em phải ngồi xuống, vì cục gân yo69 mất dạy của em lại chỏi ra, đội quần. Thấy em ngồi chốc mỏ nhìn chị thèm thuồng, chị nói:
– Em làm ơn vô buồng lấy giùm cho chị cái khăn lông.
Mắc cỡ quá, em không dám đứng lên. Chị chơi ác:
– Kìa Lâm, làm ơn chút đi em, nước chảy ướt hết áo chị rồi.
Bất đắc đĩ, em lom khom đi vào buồng, lấy khăn xong, em lại lom khom đi ra, đưa cho chị. Em thấy chị Vân cười mim mím với vẻ mặt hóm hỉnh. Chị đùa:
– Chưa già mà đã đi như ông cụ yo69 vậy Lâm? Em lại ngồi, mặt ngáo như anh Mán trên rừng.
Vì càng ngắm chị, em càng nứng dữ dội. Nhất là nghi chị đã biết lý do khiến em phải đi lom khom. Chị quái ác sai thêm:
– Quên nữa, nhờ em vô bàn phẩn chị lấy giùm cái lược.

Lần này thì em bớt xấu hổ vì hiểu là chị cố tình muốn phá mình. Nên em liều đứng thẳng người, tay che cái chôm nhọn cái quần, vào phòng lấy lược. Khi em mang ra, chị Vân yo69.com chơi ác hơn, nhờ em chải tóc dài chị đã dồn hết ra phía trước. Tất nhiên em phải dùng hai tay. Và, chôm nhọn quần em phơi ra trước mặt chị. Chị cười cười. Em hỏi:
– Sao chị cười?
– Không có. Chị cười bởi nghĩ ông Trời bất công. Đàn bà khi hứng tình, đâu có ai biết. Con trai đàn ông của em….coi đó, hí hí hí. Tội nghiệp thì thôi, đi lom khom như ông già yo69.

Category:

Phim Sex Châu Á

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*